Bạn đang tìm Công ty cho thuê cẩu KATO uy tín, giá rẻ để phục vụ cho công việc của mình?

Công ty Vận tải Long Long Nguyễn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato (xe cẩu chuyên dụng) với giá rẻ trên tại khu vực Miền Nam (TP. Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu). Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới Quý Khách hàng các loại cẩu Kato đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu cẩu KATO

KATO là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu mini… Các thiết bị xe cẩu sản xuất bởi Kato đều được đầu tư kỹ lưỡng từ quá trình lựa chọn vật liệu, thiết kế, sản xuất nghiêm ngặt, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, kết cấu vững chắc, bền, linh hoạt và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Với nhiều mức tải trọng khác nhau dao động từ xe cẩu Kato 25 tấn đến 200 tấn, xe cẩu Kato đáp ứng được mọi nhu cầu công việc. Xe cẩu Kato thường được sử dụng phục vụ các công việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, thiết bị, vật liệu xây dựng nặng, hoạt động phổ biến tại các công trình xây dựng, bến cảng…

Xe cẩu Kato 25 tấn là loại xe cẩu bánh lốp, với tải trọng đạt 25 tấn. Xe cẩu Kato 25 tấn có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại xe cẩu bánh xích, nhờ đó khả năng di động trên quãng đường xa dễ dàng hơn, di chuyển tại các khu vực có diện tích nhỏ hẹp.

Cấu tạo của xe cẩu Kato 25 tấn được chia làm 2 phần chính là phần cẩu và phần thân. Với tổng trọng lượng của xe cẩu 26.495 kg, tổng chiều dài 11,565m, tổng chiều rộng 2,60m, tổng chiều cao 3,475m.

Xe cẩu KATO bánh lốp 50 tấn

Xe cẩu Kato 50 tấn là một trong những loại xe cẩu bánh lốp được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, thích hợp với những nhu cầu sử dụng xe cẩu tầm trung. Thiết kế bánh lốp nên dễ dàng di chuyển hơn, đáp ứng các công việc yêu cầu di chuyển các loại hàng hóa, thiết bị trên các địa hình kết cấu chắc, bằng phẳng như bến cảng, công trình xây dựng, hạn chế sử dụng xe cẩu Kato 50 tấn tại những khu vực có địa hình gồ ghề, không bằng phẳng, làm giảm hiệu quả công việc.

Xe cẩu Kato 50 tấn được thiết kế chia thành 2 bộ phận chính gồm phần cẩu và phần thân, tương tự với các dòng xe cẩu Kato có tải trọng khác. Xe cẩu Kato 50 tấn có tải trọng nâng lớn nhất đạt 5 tấn, với chiều cao nâng móc 43m, tốc độ lớn nhất của cáp tời chính đạt 100m/phút, khả năng di chuyển tối đa 60km/h, đầy đủ các hệ thống màn hình, cân tải, cảnh bảo. Xe cẩu Kato 50 tấn sử dụng động cơ Mitsubishi an toàn, ổn định trong quá trình hoạt động, với công suất hoạt động đạt 320/2200 Ps/rpm.

Dịch vụ cho thuê cẩu chuyên chuyên dụng KATO

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 18 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng hay xe cẩu Kato, công ty Long Long Nguyễn tự hào mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ về cẩu KATO chất lượng nhất. Xe cẩu Kato tại công ty Long Long Nguyễn đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, trải qua quá trình sàng lọc, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng máy trước khi nhập khẩu về Việt Nam.

Ngoài ra tại Công ty cho thuê xe cẩu Long Long Nguyễn chúng tôi còn có đội ngũ tài xế lành nghề, được đào tạo bài bản sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về vận tải hàng hóa của khách hàng với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Với dịch vụ thuê xe cẩu Kato 25 tấn đến 200 tấn Quý Khách hàng sẽ chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng (0906.606.607 Mr Lân – 0909.615.677 Ms Phượng) của công ty chúng tôi. Quy trình thuê cẩu vô cùng đơn giản, không yêu cầu đặt cọc hay bất kỳ khoản phí nào trước, mọi chi phí sẽ được thanh toán sau khi hoàn thành công việc. Không những vậy, quý khách hàng sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi về giá khi thuê xe lâu dài.

Công ty Vận tải Long Long Nguyễn hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.