Cho thuê xe cẩu TPHCM là dịch vụ xe cẩu của Công ty vận tải Long Long Nguyễn dành cho cá nhân hay tổ chức muốn thuê xe cẩu để cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa, phục vụ thi công trong công trường,.... ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực xe cẩu tư vấn chọn thuê xe cẩu loại nào, bao nhiêu xe,... theo quy mô dự án thực tế của từng khách hàng.

Dich vu cho thue xe cau TPHCM
Cho thuê xe cẩu TPHCM với tiêu chí uy tín, chất lượng và giá rẻ của Công ty Long Long Nguyễn.

Cho thuê xe cẩu chở hàng giá rẻ

Là công ty xe cẩu uy tín, Long Long Nguyễn tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ xe cẩu hàng uy tín và giá rẻ tại HCM với dịch vụ thuận lợi cùng giá cước hợp lý trên cơ sở của đội xe cẩu hàng các loại được đầu tư nâng cấp cùng nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Xe cẩu chở hàng được đưa vào phục vụ trong những năm gần đây khi mà nhu cầu của khách hàng ngày một lớn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, giảm thời gian và phiền toái cho khách hàng tại nơi nhận, nơi giao hàng.

Bai xe cau cua cong ty van tai long long nguyen
Bãi xe cẩu của Công ty vận tải Long Long Nguyễn.

Thời gian cho thuê cẩu

Ở Long Long Nguyễn sẽ đáp ứng tất cả các loại xe cần cẩu theo nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng. Đa dạng về dịch vụ: như thuê xe theo giờ, theo tuần, theo tháng, khoán theo công trình… tùy theo mức độ sử dụng của quý khách hàng .

Chúng tôi phục ở khu vực ở tất cả 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố, cụ thể như sau: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân; Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ.

Các loại xe cẩu phổ biến hiện nay

  • Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe cần cẩu theo nhu cầu thuê xe cẩu chở hàng của Quý khách hàng như: Xe cẩu thùng, Xe cẩu tự hành, Xe cẩu bánh lốp, Xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng KATO, Xe cẩu Vicker,...
  • Tải trọng cẩu dao động từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 200 tấn.
  • Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, nên doanh nghiệp chúng tôi chuyên sử dụng các loại xe tải gắn cẩu của các thương hiệu có uy tín như: Dongyang (Hàn Quốc), Huyndai (Hàn Quốc), Trường Hải (Việt Nam), Hino (Nhật Bản), Kato (Nhật Bản),...
  • Được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, nâng hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình, rút hàng trong container, các công trình xây dựng…

Quy trình cho thuê xe cẩu ở LLN

Lý do nên thuê xe cẩu chở hàng tại LLN

  • Có nhiều loại xe cẩu hàng phù hợp với loại hàng hóa của mình cần di chuyển.
  • Có mặt trên khắp địa bàn 24 quận huyện của TP Hồ Chí Minh nên giá thành giảm rất nhiều
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với nhân viên nhiều kinh nghiệm, các phương tiện hiện đại và bảo đảm an toàn
  • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ
  • Xem tài sản của Quý khách như là tài sản của Công ty

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU NGAY HÔM NAY

Chia sẻ: