Thuê xe cẩu thuyền thúng lên bờ tránh bão ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Ngư dân tại khu vực đường ven biển, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã thuê xe cẩu đưa thuyền thúng từ biển lên bờ tránh bão số 16.

Thuê xe cẩu ở Vũng Tàu

Ông Lâm Văn Hoàng, nhà có năm thuyền thúng, cho biết: Nhận được thông tin bão đổ bộ, gia đình ông và nhiều hộ khác lấy cát dưới biển bỏ vào bao tải để chằng chống mái nhà.

Ngoài ra, các hộ kêu một xe cẩu về để cẩu các thuyền thúng từ dưới biển lên mặt đường. Mỗi chiếc 100.000 đồng/lần cẩu. Nhiều gia đình khó khăn hơn, họ không cẩu mà quyết định để thúng dưới biển.

Cẩu thuyền thúng lên bờ

Theo người dân phản ánh, các ngư dân có thuyền thúng ở gần công trình đường kè ven biển đang thi công được xe cẩu ở đây cẩu giúp. Còn lại đa số dân đều phải thuê xe cẩu để khẩn trương đưa thuyền thúng lên bờ.

Thuê xe cẩu thuyền thúng lên bờ tránh bão ở Bà Rịa-Vũng Tàu
Thuê xe cẩu thuyền thúng lên bờ tránh bão ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Cũng trong sáng 25-12, đoàn công tác của Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu do bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, dẫn đoàn đã xuống kiểm tra, thăm hỏi người dân tại khu vực thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ. Bà Yến cũng đã trực tiếp hỏi thăm các ngư dân công tác gia cố nhà cửa, đưa thuyền thúng lên bờ phòng, chống bão.

Toàn thị trấn Phước Hải có 712 hộ cần di dời. Cơ quan chức năng của thị trấn cùng với các đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn đã xuống trực tiếp để hỗ trợ người dân cùng di dời đến các trường học trên địa bàn để trú, tránh bão.

Dịch vụ cẩu hàng giá rẻ ở Vũng Tàu

Công ty Vận Tải Long Long Nguyễn chuyên cung cấp dịch vụ cẩu hàng, cho thuê xe cẩu giá rẻ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với chi phí tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

  • Giá cước dịch vụ cho thuê xe cẩu rẻ nhất hiện nay, cạnh tranh cao, phương thức thanh toán linh hoạt
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí nhất
  • Có nhiều loại xe cẩu với tải trọng khác nhau, phù hợp với dịch vụ và hàng hóa cần di chuyển của khách hàng
  • Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *